Đặt mua HTC One
Đặt mua HTC One

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Administrator Avatar của HuyNL
  Tham gia ngày
  Feb 2012
  Bài gửi
  1.422
  Thanks
  300
  Thanked 733 Times in 345 Posts

  5 ứng dụng giúp bảo trì và tăng tốc hệ thống cho HTC Desire HD

  Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 ứng dụng giúp bảo trì và tăng tốc hệ thống cho Android. Các phần mềm đều được để dưới dạng files apk.

  1) 1Tap Cleaner:  1Tap Cleaner là một ứng dụng đi kèm với các tính năng như Cache Cleaner, History Cleaner và Default Cleaner.
  Cache Cleaner giúp giải phóng bộ nhớ lưu trữ bằng cách loại bỏ các tập tin tạm thời (Temp) do các ứng dụng tạo ra trong quá trình hoạt động. Bạn có thể xóa tự tay xóa cache của từng ứng dụng hoặc chọn xóa cache của tất cả ứng dụng cùng lúc.Cache Cleaner liệt kê các ứng dụng và sắp xếp theo độ lớn của cache, do đó bạn có thể dễ dàng phát hiện ứng dụng nào chiếm nhiều bộ nhớ nhất. Cache Cleaner còn hiển thị tổng bộ nhớ lưu trữ bên trong (internal storage) và bộ nhớ trống, giúp bạn dễ dàng quản lý.
  Ngoài ra, 1Tap Cleaner cũng hỗ trợ chức năng tự động dọn dẹp bộ nhớ cache theo lịch đã thiết lập. Phiên bản miễn phí cho phép bạn thiết lập thời gian ba ngày hoặc một tuần một lần, phiên bản Pro (1,29$) cung cấp các thiết lập thời gian linh hoạt hơn, từ mỗi giờ đến mỗi 2 tuần và tự động xóa lịch sử sử dụng ứng dụng.
  Bạn có thể dùng History Cleaner để xóa lịch sử tìm kiếm từ trình duyệt Wed và các ứng dụng khác một cách linh hoạt. Đây là tính năng rất hữu ích đối với những người muốn bảo vệ sự riêng tư.

  Cuối cùng, tính năng Default Cleaner lên danh sách các thiết lập đã được bạn tùy chỉnh, ví dụ như thiết lập mặc định trình duyệt web là trình duyệt của hãng thứ 3 (Opera, Miren, Dolphine, v.v…) hay trình duyệt tích hợp trên Android. Nó cũng cho phép bạn phục hồi các thiết lập gốc khi cần.

  Link tải : http://www.mediafire.com/?oeszbh70st91h55

  2) App 2 SD


  App 2 SD phân tích các ứng dụng đã cài đặt và liệt kê những ứng dụng có thể di chuyển được sang thẻ SD, những ứng dụng đang nằm trên thẻ và những ứng dụng không thể di chuyển sang thẻ. Sau đó, App 2 SD cho phép di chuyển tất cả các ứng dụng thích hợp vào thẻ SD (một hoặc một nhóm ứng dụng) để giải phóng bộ nhớ trong. App 2 SD cũng giám sát các ứng dụng vừa được cài và thông báo cho người dùng để chuyển dữ liệu sang thẻ SD nếu có thể.

  Danh sách các ứng dụng được sắp xếp theo kích thước dữ liệu, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những ứng dụng đang chiếm nhiều bộ nhớ nhất. Thông tin về tổng bộ nhớ máy và thẻ nhớ được hiển thị trên một thanh bên dưới các ứng dụng. App 2 SD cũng có một tính năng Cache Clearing đơn giản, cho phép bạn xóa bộ nhớ cache của ứng dụng nếu nó lớn hơn 500 KB.


  Đáng tiếc, App 2 SD lại không tự động di chuyển các ứng dụng vào thẻ SD. Nó chỉ thông báo cho mỗi ứng dụng bạn muốn di chuyển, bạn phải nhấn vào nút "Move to SD card" để thực hiện, khá bất tiện nếu như cài đặt hàng loạt ứng dụng cần phải di chuyển.

  Bạn có thể dùng Gemini App Manager thay thế hoặc bổ sung cho App 2 SD. Gemini App Manager có thể tự động liệt kê và di chuyển các ứng dụng vào thẻ nhớ, tuy nhiên, nó lại thiếu tính năng thông báo pop-up như App 2 SD.

  Link tải:
  http://www.mediafire.com/?ptl9nhvz7iyml1i

  3) Android Assistant

  Android Assistant cung cấp hàng loạt các tiện ích và công cụ giúp giám sát, dọn dẹp và quản lý thiết bị Android. Android Assistant có ba tab chính, đầu tiên là Monitor hiển thị thông tin cụ thể về CPU, bộ nhớ, và tình trạng bin. Tại đây có nút Quick Boost giúp tự động kill các ứng dụng/quy trình được chọn từ trước để giải phóng tài nguyên hệ thống. Tab thứ hai là Process, hiển thị các ứng dụng đang hoạt động/đang được xử lý và cho phép bạn kill các ứng dụng này bằng tay. Các tiện ích còn lại nằm trong tab Tools. Giống như 1Tap Cleaner, Android Assistant cũng tích công cụ Cache Cleaner, giúp quản lý các file tạm và cho phép bạn xóa chúng để giải phóng bộ nhớ lưu trữ.

  Chức năng Batch Uninstall tạo danh sách các ứng dụng và cho phép bạn chọn những ứng dụng cần gỡ bỏ. Nó sẽ tự động bắt đầu quy trình xóa ứng dụng cho đến khi thành công, tuy nhiên bạn phải xác nhận khi hoàn thành cho mỗi thao tác này, rất bất lợi khi tiến hành xóa nhiều ứng dụng cùng lúc. (Nếu muốn xử lý hiệu quả hơn, hãy xem xét một số ứng dụng khác như Gemini App Manager hoặc Silent App Uninstaller, cả hai ứng dụng này đều dùng quyền root để hoạt động, cho nên bạn không cần phải xác nhận từng thao tác gỡ bỏ).
  Tính năng Startup Manager cho phép bạn ngăn chặn các ứng dụng chạy ngầm và ứng dụng hệ thống tự động mở khi bạn khởi động thiết bị, giúp thiết bị giảm tối thiểu thời gian boot.
  App 2 SD là công cụ cho phép bạn di chuyển các phần mềm được cài đặt trên bộ nhớ máy lên thẻ SD, cho biết ứng dụng nào có thể di chuyển và giúp tối ưu hóa bộ nhớ máy.

  Android Assistant rất đơn giản và dễ sử dụng mặc dù một số công cụ như Battery Saving, Cache Cleaner hoặc App 2 SD không được mạnh mẽ như các phầm mềm đặc thù. Và có lẽ công cụ hữu ích nhất của Android Assistant là Starup Manager vì bạn có thể ngăn chặn ứng dụng khởi động cùng hệ thống chứ không kill ứng dụng.

  Link tải: http://www.mediafire.com/?xqpgt62vvvdd9tp


  4)
  JuiceDefender

  JuiceDefender giúp giảm mức tiêu thụ pin bằng cách điều chỉnh các kết nối dữ liện, lịch độ đồng bộ, cài đặt màn hình và các thành phần khác. Bạn có thể thiết lập bằng cách lên cấu hình phù hợp với mức tiết kiệm pin như Balanced, Aggressive hoặc Extreme. Cấu hình Balanced tự động hoàn toàn và không yêu cầu bạn phải điều chỉnh. Cấu hình Aggressive sẽ tự động vô hiệu hóa các kết nối dữ liệu khi dung lượng pin thấp, bạn có thể mở lại khi cần bằng cách nhấn vào phím tắt trên thanh Notification. Cấu hình Extreme duy trì trạng thái vô hiệu hóa kết nối dữ liệu theo mặc định. Bạn có thể bật lại và lên danh sách các ứng dụng cần kết nối. Ví dụ, nó có thể tự động tắt WiFi nếu bạn không kết nối vào hotspot hoặc xung quanh thiết bị không có sóng WiFi.

  Phiên bản miễn phí của JuiceDefender hỗ trợ các cấu hình Balanced và Aggressive, cung cấp khả năng kiểm soát giới hạn kết nối dữ liệu và lịch đồng bộ. Phiên bản Plus (1,99 $) mở rộng tùy chỉnh cho cấu hình Aggressive và thêm tùy chỉnh cho lịch đồng bộ. Phiên bản Ultimate (4.99 $) có thêm các chức năng như AutoSync (Tự động đồng bộ), Screen Timeout (Hẹn thời gian tắt màn hình), Screen Brightness (Điều chỉnh độ sáng màn hình) và bổ sung nhiều tùy chỉnh lịch đồng bộ. Nếu thiết bị đã được root, phần mềm này cũng cho phép bạn kiểm soát tốc độ CPU, GPS và chuyển đội giữa chế độ mạng 2G/3G.


  Bạn có thể mở rộng chức năng với cấu hình Customize và Advanced. Tất cả các phiên bản của JuiceDefender đều hổ trợ thiết lập cá nhân nhưng ở phiên bản thấp thì các thiết lập sẽ bị hạn chế và ngược lại với phiên bản cao.

  Mặc dù được trang bị hàng tá thiết lập và chia làm nhiều phiên bản hỗ trợ nhưng JuiceDefender khá dễ dùng. JuiceDefender cũng cung cấp một bảng so sánh tính năng giữa các phiên bản bằng một nút bấm qua đó, bạn có thể biết với phiên bản JuiceDefender cài đặt trên máy, bạn sẽ có gì và thiếu gì.

  Link tải: http://www.mediafire.com/?5n1m1a6rq7hl6oi

  5) Volume Boost


  Nếu cảm thấy âm thanh không được to hi sử dụng tai nghe thì ứng dụngVolume Boost sẽ giúp tăng âm lượng, đây là tính năng rất hữu ích khi bạn làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn.

  Bạn có thể tự kích hoạt Volume Boost hoặc để phần mềm tự động kích hoạt khi khởi động thiết bị. Phần mềm cũng cung cấp một widget để bạn thêm vào màn hình chủ giúp bật/tắt nhanh chóng.


  Link tải: http://www.mediafire.com/?cg71q72uggdlnwr
  ...from yesterday

 2. The Following User Says Thank You to HuyNL For This Useful Post:

  khanhnhoc (19-08-2012)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
SmartBar

Đăng kí thành viên forum CellphoneS

Tên tài khoản:
Mật khẩu:
Nhập lại mật khẩu:
Email:
Nhập lại Email:

Địa chỉ của Cellphones HCM ? (465 vo van tan)

Đặt mua HTC One
Đặt mua HTC One